รับสร้างบ้าน ตามความต้องการ

PPN Perfect Property คือบริษัทรับสร้างบ้าน ในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และพื้นที่ใกล้เคียง ที่เจ้าของบ้านสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบบ้าน เพื่อให้ตรงตามที่คุณต้องการจริงๆ โดยมุ่งเน้นถึงประโยชน์ใช้สอย ความต้องการของลูกค้า และความคุ้มค่า ตามความพึงพอใจของเจ้าของบ้านโดยเฉพาะ การันตีมาตราฐานด้วยโครงการบ้านหาดใหญ่ ที่เราออกแบบและก่อสร้าง

PPN Perfect Property บริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมออกแบบ ในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ที่ท่านสามารถเป็นส่วนหนึ่งได้ทุกการตัดสินใจ พร้อมมืออาชีพในทุกด้านที่คอยให้คำปรึกษาท่านแบบตัวต่อตัว ด้วยประสบการณ์ในการทำโครงการบ้านเดี่ยว Pool Villa หาดใหญ่ ที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งาน และสามารถสะท้อนได้ถึงไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณ

รับสร้างบ้าน พร้อมให้คำแนะนำ

ให้คุณสามารถกำหนดราคา พร้อมทีมงานคุณภาพที่คอยให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว เหมาะสมกับทุกสไตล์ เพียงท่านแจ้งความประสงค์ และความต้องการเบื้องต้น ทางบริษัทจะทำการนำเสนอ และออกแบบเพื่อให้ท่านได้เห็นภาพที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่ท่านต้องการ ตลอดจนคำนวณราคาตามงบประมาณที่ท่านกำหนด เพื่อประกอบการตัดสินใจ

เหตุผลที่ต้องเลือกสร้างบ้านกับเรา

ในการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่มีมาตราฐานไว้ใจได้ถิอเป็นส่วนที่สำคัญในการสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัยหรือการทำโครงการบ้านเพื่อขาย จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของเราทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจไว้ใจและเชื่อมั่นใน PPN Perfect Property 

บริษัทมีสำงานที่ตั้งมีตัวตนจริง

PPN Perfect Property เป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่การจดทะเบียนบริษัทและมีสถานที่ตั้งชัดเจนที่ลูกค้าสามารถเข้ามาเยี่ยมชมโครงการและขอคำปรึกษาได้ตลอด อีกทั้งเรายังมีทำโครงการบ้านเพื่อขายทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีการทิ้งงานกลางคันอย่างแน่นอน

มีวิศวะกรมืออาชีพมีใบอนุญาติประจำ

ทางบริษัท PPN Perfect Property รับสร้างบ้านมีวิศวะกรที่มีใบอนุญาติประกอบวิชาชีพดูแลประจำหน้างานและมีการทำรายงานตรวจสอบในส่วนสำคัญก่อนการดำเนินงานในทุกหลังทำลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าการก่อสร้างจะไม่มีปัญหาในภายหลัง

การกำหนดราคาและวัสดุตรงตามแบบ

บริษัทรับสร้างบ้าน PPN Perfect Property มีการสั่งของจากทางตัวแทนจำหน่ายเป็นประจำทำให้สามารถจัดหาวัสดุที่ตรงตามแบบและมีราคาเหมาะสมตรงตามแบบราคา BOQ ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะไม่มีการกำหนดราคาที่เอารัดเอาเปรียบอย่างแน่นอน

เริ่มงานและส่งมอบงานตรงตามกำหนดเวลา

ด้วยการที่ PPN Perfect Property เป็นบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพมีประการณ์ทำงานมาแล้วมากมายทำให้เราสามารถวางแผนในการทำงานได้อย่างเป็นระบบให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่างานก่อสร้างบ้านของท่านจะเสร็จตามกำหนด