รับออกแบบบ้าน-สร้างบ้าน

บริการรับออกแบบบ้านต้องความต้องการ เราเป็นบริษัทที่ครบวงจรในเรื่องบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ต่อเติมบ้าน รวมทั้งตกแต่งภายใน ที่ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ รับทำทุกโครงการ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ และเรามีผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านคอยให้คำปรึกษา และคำแนะนำ

รับออกแบบบ้าน
ออกแบบบ้าน-หาดใหญ่

บริษัทรับออกแบบบ้านหาดใหญ่ สงขลา

การสร้างบ้าน ออกแบบบ้านในฝันที่ท่านคิดวาดไว้นั้น ปัจจัยหนึ่งที่สำคัญนั่นก็คือ คนที่จะมาช่วยเราสร้างบ้าน โดยสำหรับเจ้าของบ้านที่กำลังคิดจะสร้างบ้านใหม่ ออกแบบบ้านใหม่ บริษัท PPN Perfect Property ของเรายินดีให้บริการครบวงจรตั้งแต่การออกแบบ ตกแต่งภายใน สร้างบ้านที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ

ด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมของบริษัท เพียงแค่ท่านบอกถึงความต้องการในตัวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ลอฟท์ บ้านโมเดิร์น หรือตามความต้องการ และวัตถุประสงค์ เราสามารถออกแบบบ้านให้ท่านได้ชม และตัดสินใจในรูปแบบ 3D สามารถแก้ไขได้ตามความพึงพอใจ

ทำไมต้องออกแบบบ้านก่อนสร้างบ้าน?

เป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกท่านมีความฝันที่จะมีบ้านที่น่าอยู่ สวยงามเป็นของตัวเอง ตามแบบที่ตัวเองต้องการ ซึ่งวันนี้ PPN PERFECT PROPERTY ขอนำเสนอเหตุผลดีๆ ที่ทำไมเราต้องออกแบบบ้าน?

  1. แบบบ้านช่วยให้คุณได้เห็นภาพที่ชัดมากยิ่งขึ้น เพราะบางครั้งในการนึกคิด คุณอาจจะพลาดรายละเอียดเล็กๆน้อยๆไป ซึ่งนักออกแบบ สถาปนิก วิศวกร จะสามารถรวบรวมข้อมูลเหล่านั้นให้ครบถ้วนได้ และสามารถจำลองให้คุณเห็นถึงรูปแบบบ้าน โมเดล 3 มิติ
  2. การออกแบบจากผู้มีความรู้จะสามารถทำให้บ้านของคุณน่าอยู่มากยิ่งขึ้น สถาปนิก นักออกแบบ หรือวิศวกรนั้นสามารถช่วยในการวิเคราะห์สภาพพื้นที่ สภาพแวดล้อม ทิศทางของแสงแดด ทิศทางลม การเลือกใช้สี ตำแหน่งไฟ หน้าต่าง ประตู และอื่นๆอีกมากมาย ให้เหมาะสมลงตัว รวมทั้งโครงสร้าง เพื่อให้ได้บ้านที่ดี และแข็งแรง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  3. การออกแบบบ้านจะสามารถทำให้ขั้นตอนงานก่อสร้างราบรื่นมากยิ่งขึ้น เพราะผ่านการคิดคำนวณมาอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งสถาปนิก และวิศวกร
  4. แบบบ้านจะช่วยให้เรารู้งบประมาณ ค่าใช้จ่ายคร่าวๆได้ เพราะแบบบ้านที่ดีจะมีปริมาซรวัสดุ (BOQ) พร้อมราคาค่าก่อสร้างในทุกส่วนแนบมาด้วย
แปลนบ้าน-ออกแบบบ้าน-3d